[NÓNG BỎNG] Ảnh khu trải nghiệm điện thoại Vsmart của tỷ phú Phạm Nhật Vượng tại các hệ thống bán lẻ

Smartphone Vsmart – Vinsmart Phone – Vsmart Phone đang là những từ nóng được tìm kiếm trên mạng thời gian qua: Nào báo chí, nào facebook, nào google,…Và 1 thông tin Hot chắc chắn ai cũng sẽ tìm hiểu nếu như đang có nhã hứng sắm cho mình 1 chiếc điện thoại Vsmart sành điệu. Theo thông tin mà dienthoaivinsmart.com.vn thu thập thì những chiếc điện thoại Vinsmart sẽ có mặt tại hệ thống hơn 3.200 cửa hàng của các chuỗi cửa hàng điện thoại di động lớn như Thế giới Di động, FPT Shop, Viễn Thông A, Viettel Store, Nguyễn Kim và VinPro.

Khu trải nghiệm Vsmart

Khu trải nghiệm Vsmart

Nắm bắt thị trường nhanh chóng nhờ kênh phân phối rộng khắp của Vingroup

Với 4 mẫu smartphone thương hiệu Vsmart của Vingroup sẽ lên kệ tại gần 5.000 cửa hàng gồm các chuỗi phân phối lớn, chuỗi các cửa hàng tự doanh và các kênh mua sắm trực tuyến. Từ hệ thống phân phối này, tất cả khách hàng trên toàn quốc có thể dễ dàng sở hữu những chiếc điện thoại thông minh đầu tiên của Vingroup. Cụ thể,

  • Smartphone Vsmart sẽ có mặt tại hệ thống hơn 3.200 cửa hàng của các chuỗi cửa hàng điện thoại di động lớn như Thế giới Di động, FPT Shop, Viễn Thông A, Viettel Store, Nguyễn Kim và VinPro.
  • Cùng với đó là hơn 1.500 cửa hàng điện thoại tự doanh tại các tỉnh thành, các khu vực nông thôn, vùng sâu vùng xa.
  • Ngoài ra, khách hàng cũng có thể mua điện thoại thương hiệu Việt Vsmart trên trang mua sắm trực tuyến Adayroi.com cũng như các hệ thống thương mại điện tử phổ biến khác.
Khu trải nghiệm tại Viễn thông A

Khu trải nghiệm tại Viễn thông A

Điều đặc biệt ở kênh phân phối này là Công ty VinSmart đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Đầu tư Thế giới Di động (MWG). Theo đó, hai bên sẽ hợp tác chặt chẽ với nhau trong việc phân phối các dòng sản phẩm điện thoại thông minh thương hiệu điện thoại Vsmart tới người tiêu dùng Việt Nam. Thế giới Di động hiện là nhà bán lẻ số 1 Việt Nam về doanh thu và lợi nhuận. Theo website của Công ty, hiện MWG có mạng lưới hơn 2.000 cửa hàng trên toàn quốc. MWG vận hành các chuỗi bán lẻ thegioididong.com, Điện Máy Xanh (bao gồm chuỗi Trần Anh), Bách Hoá Xanh, cùng trang thương mại điện tử Vuivui.com.

Điện thoại Vsmart trưng bày Tại điểm bán Thế Giới Di Động (TP.HCM)

Điện thoại Vsmart trưng bày Tại điểm bán Thế Giới Di Động (TP.HCM)

Và vào ngày mai – 14.12 khách hàng có thể tận hưởng những chiếc điện thoại Vsmart thông minh đầu tiên của Vingroup sẽ chính thức trình làng. Được biết, trong năm 2018 sẽ cho ra mắt 4 sản phẩm điện thoại Vsmart thuộc phân khúc trung cấp, năm 2019 sẽ cho ra mắt 10 sản phẩm thuộc nhiều phân khúc. Nhưng 1 điểm tạo nên sức hút cho Vsmart là những chiếc smartphone khác đang xuất hiện trên thị trường thường chỉ được bảo hành 12 tháng thì smartphone Vsmart sẽ được bảo hành lên tới 18 tháng. Việc doanh nghiệp này đưa ra thời gian bảo hành dài như ngầm khẳng định về chất lượng, dịch vụ hậu mãi, tạo sự yên tâm cho người dùng.[atcoupon type="adayroi" coupon="1"]


Chia sẻ bài viết :