Lộ diện cấu hình chi tiết của 4 mẫu điện thoại Vsmart

Trong giai đoạn 1, điện thoại Vsmart được bán với chính sách giá “3 Không”: Không tính chi phí khấu hao, không tính chi phí tài chính vào giá thành sản phẩm và không tính lãi.

Công ty VinSmart (thuộc Tập đoàn Vingroup) vừa chính thức công bố 4 mẫu điện thoại thông minh Vsmart đầu tiên – sau buổi lễ ra mắt những thông tin chính thức về điện thoại Vsmart đã được update.

4 mẫu smartphone Việt của VinSmart

4 mẫu smartphone Việt của VinSmart

Những thông tin chi tiết về cấu hình và giá bán của 4 phiên bản điện thoại Vsmart

Các sản phẩm điện thoại Vsmart sử dụng hệ điều hành VOS phát triển trên nền tảng Android, công nghệ theo tiêu chuẩn châu Âu. Giá Vsmart từ 2,5 – 6,3 triệu đồng/sản phẩm.

4 mẫu điện thoại thông minh Vsmart (Điện thoại Vsmart) có tên lần lượt Joy1, Joy1+, Active1 và Active1+.

Trong đó, Active 1+ là mẫu máy cao cấp nhất, với 3 màu: Xanh lục bảo, đen và vàng hồng. Active 1+ có khung kim loại, lưng kính và màn hình tai thỏ. Máy được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 660, RAM 6GB với camera selfie và camera kép xóa phông.

Thông số cấu hình Vsmart Active 1+.

Thông số cấu hình Vsmart Active 1+.

Active 1 có thiết kế tương tự với Active 1+, với khung kim loại và lưng kính nhưng không có tai thỏ. Active 1 có RAM 4GB, pin 3.100mAh và camera kép xóa phông. Sản phẩm có màu đen, trắng.

Thông số cấu hình Vsmart Active 1

Thông số cấu hình Vsmart Active 1

Joy 1+ là dòng máy thuộc phân khúc giá rẻ. Máy có thiết kế nhựa giả kính, màn hình tai thỏ, chip Snapdragon 430, RAM 3GB. Đặc biệt, Joy 1+ có dung lượng pin 4.000mAh – mẫu máy có pin “trâu” nhất trong loạt sản phẩm. Joy1+ có 2 màu xanh coban, đen.

Thông số cấu hình Vsmart Joy 1+.

Thông số cấu hình Vsmart Joy 1+.

Joy 1 là mẫu máy giá rẻ nhất nhưng có cấu hình vượt trội trong phân khúc: Chip Snapdragon 435, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB, pin 3.000mAh. Sản phẩm có 2 màu đen, trắng.

Thông số cấu hình Vsmart Joy 1.

Thông số cấu hình Vsmart Joy 1.

Khách hàng mua Vsmart sẽ có chế độ bảo hành điện tử với thân máy dài nhất là 18 tháng và với phụ kiện là 6 tháng. Thời gian bảo hành đổi máy mới của điện thoại Vinsmart cũng dài chưa từng có với chính sách “101 ngày bảo hành 1 đổi 1”.

Giá bán từng giai đoạn của Vsmart

Giá bán từng giai đoạn của Vsmart

Đặc biệt, theo VinSmart, trong năm 2019, họ sẽ tập trung phát triển giao diện (UI) và trải nghiệm (UX) thuần Việt, chọn lọc và tích hợp các ứng dụng, dịch vụ giải trí, tiêu dùng thiết yếu, mang lại trải nghiệm thân thiện và tiện lợi nhất cho người Việt.

Với thị trường quốc tế, VinSmart sẽ hợp tác với các đối tác bản địa để bản địa hóa các trải nghiệm cũng như lựa chọn các ứng dụng, dịch vụ phù hợp với từng thị trường. VinSmart Phone đặt mục tiêu sẽ nghiên cứu, phát triển và đưa ra hệ điều hành bảo mật VOS của riêng mình dựa trên nền tảng Android.[atcoupon type="adayroi" coupon="1"]


Chia sẻ bài viết :

Sản phẩm bán chạy