Điện thoại Vsmart tinh tế, tinh xảo và cao cấp: Sẵn sàng cạnh tranh toàn cầu

Dù thừa nhận trong vòng 6 tháng, VinSmart chưa làm được gì nhiều cho 4 mẫu sản phẩm đầu tiên, mà chỉ tập trung đưa ra một thiết bị bền bỉ và ổn định, nhưng ông Trần Minh Trung vẫn dành những lời có cánh cho Active1+: “Đây là mẫu điện thoại rất tinh tế, tinh CEO VinSmart khẳng định đã sẵn sàng mọi nguồn lực để đưa điện thoại Việt Nam ra cạnh tranh toàn cầu.”

Đông người dùng đến xem điện thoại VinSmart tại sự kiện

Đông người dùng đến xem điện thoại VinSmart tại sự kiện

Những lợi thế của điện thoại Vsmart

Hãng smartphone Việt – Vsmart sẽ “đánh” mạnh vào 4 yếu tố là sản phẩm tốt, khuyến mãi tốt, hậu mãi cực tốt và sản phẩm vì người Việt để cạnh tranh.

Khi gần 100% thị phần smartphone Việt Nam đang nằm trong tay các hãng nước ngoài, sự ra mắt của điện thoại VSmart càng khiến người tiêu dùng chú ý. 4 mẫu smartphone đầu tiên của nhà sản xuất Việt này là Joy 1, Joy 1+, Active 1 và Active 1+ trải dài từ mức giá 2,49 triệu đồng đến 6,29 triệu đồng ở giai đoạn 1, được tuyên bố chỉ bán bằng mức giá thành cộng chi phí bán hàng.

4 mẫu smartphone Việt của VinSmart

4 mẫu smartphone Việt của VinSmart

Hiện VinSmart đã làm chủ được ở cả 3 khâu: Làm chủ công tác nghiên cứu & phát triển (R&D) bằng cách mua lại hãng BQ của Tây Ban Nha; làm chủ sản xuất với nhà máy tại Hải Phòng; làm chủ thương mại hóa sản phẩm và chăm sóc khách hàng với hơn 5.000 điểm bán và 576 điểm thu nhận sản phẩm bảo hành trên toàn quốc.xảo và cao cấp.

Những đầu tư mạnh tay của Vinsmart

CEO Vinsmart tiết lộ:

  • Đến nay, ngoài việc vừa kí kết hợp tác với tập đoàn sáng chế chip Qualcomm (Mỹ), VinSmart cũng đã thành lập 6 phòng R&D tại các quốc gia như Mỹ, Trung Quốc, lãnh thổ Đài Loan… với mỗi nơi bước đầu được đầu tư 5 triệu USD, vừa tự nghiên cứu, hợp tác nghiên cứu với các trường đại học hoặc mua công nghệ.
  • Cùng với đó, VinSmart cũng đã lập 6 nhóm kinh doanh ở Châu Âu, Châu Á, Châu Phi, Châu Mỹ, Châu Đại Dương và nhóm kinh doanh trực tuyến. “Chúng tôi đã sẵn sàng mọi nguồn lực để thực hiện hai điều này và đưa sản phẩm ra cạnh tranh toàn cầu”, ông Trung cho biết. Đáng chú ý trong đó, VinSmart sẽ thúc đẩy thị trường Nga bằng cách tìm kiếm hợp tác với những ứng dụng bản địa có nhiều người dùng để giúp điện thoại Việt này lan tỏa ra “biển lớn”.

Đánh giá về buổi ra mắt 4 mẫu smartphone đầu tiên của điện thoại vsmart, ông Mai Triều Nguyên – Giám đốc chuỗi bán lẻ điện thoại cao cấp Mai Nguyên – cho rằng, VinSmart đã đầu tư bài bản và nghiêm túc.

Trải nghiệm chụp ảnh với điện thoại VinSmart

Trải nghiệm chụp ảnh với điện thoại VinSmart

Ông Trung cho biết trong năm 2019, VinSmart sẽ lần lượt tiến hành sản xuất dải sản phẩm rộng hơn với 6 phân khúc từ cơ bản đến siêu cao cấp.[atcoupon type="adayroi" coupon="1"]


Chia sẻ bài viết :

Sản phẩm bán chạy