Chuyên đề " Điện thoại VSmart Active 1 & Vsmart Joy 1 "

Điện thoại VSmart là gì ? Điện thoại VSmart là thương hiệu điện thoại thông minh của Vinsmart, công ty trực thuộc tập đoàn VinGroup.

 

“Điện thoại VSmart – Made In Việt Nam” sẽ được sản xuất tại nhà máy sản xuất điện thoại thông minh VinSmart thuộc tổ hợp nhà máy sản xuất ô tô VinFast địa chỉ : khu kinh tế Đình Vũ, Cát Hải, Hải Phòng.

 

Điện thoại VSmart sẽ sử dụng các công nghệ tiên tiến hàng đầu châu âu, minh chứng là Vinsmart đã ký kết hợp tác chiến lược với công ty công nghệ hàng đầu châu âu là BQ.

Hình ảnh được cho là điện thoại thông minh Vsmart của Vinsmart

 

Chúng ta sẽ tiếp tục chờ đợi xem tiếp nối sự thành công vang dội của các sản phẩm ngành công nghiệp chế tạo của Vingroup đó là Vinfast với 3 dòng ô tô vừa được ra mắt : SUV, Sedan và ô tô cỡ nhỏ Fadil, xe máy điện Klara … những chiếc điện thoại thông minh VSmart sẽ là một ẩn số được khách hàng mong đợi từng ngày.

 

4 Sản phẩm sẽ được VinSmart giới thiệu vào 14/12/2018 tới đây :

 

1. Điện thoại Vsmart Active 1

Điện thoại Vsmart Active 1 : đây là dòng điện thoại thông minh và sẽ được trang bị RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB, tuy nhiên vi xử lý thì chưa được tiết lộ. Trong ngày ra mắt tới đây máy sẽ có hai phiên bản màu sắc để người dùng lựa chọn là Carbon Black (đen) và Sand Gold (vàng).

 

2. Điện thoại Vsmart Active 1+
Đây sẽ là dòng cao cấp hơn so với bản VSmart Active 1, máy sẽ được trang bị RAM 6GB, bộ nhớ trong 64GB, Có 3 phiên bản màu sắc để khách hàng lựa chọn là Black (đen), Iridiscent Blue (xanh dương) và Rose (hồng). Điện thoại Vsmart Active 1+ sẽ là chiếc điện thoại cao cấp nhất của Vsmart ra mắt trong năm 2018.

 

3. Điện thoại Vsmart Joy  1

Điện thoại Vsmart Joy 1 sẽ là mẫu máy nằm ở phân khúc giá rẻ, mặt lưng của máy được làm bằng nhựa, máy được trang bị cụm camera đơn, đèn flash được đặt dọc để tạo cảm giác giống với máy camera kép.

Về cấu hình điện thoại Vsmart Joy 1 sẽ được trang bị RAM 3GB và bộ nhớ trong 32GB. Máy sẽ có ba phiên bản màu sắc để khách hàng lựa chọn là Black (đen) và Silver (bạc).

 

4. Điện thoại Vsmart Joy 1+

Cũng giống như Vsmart Active 1+ thì Vsmart Joy 1+ là phiên bản cao cấp hơn Vsmart Joy 1, hiện thông tin về phiên bản Vsmart Joy 1+ chưa được tiết lộ. Chúng ta cùng chờ đợi 14/12/2018 tới đây khi những chiếc điện thoại chính thức được lên kệ và tới tay người dùng.