Bảng giá điện thoại Vsmart – Vinsmart Phone

Giá điện thoại Vsmart đang là 1 trong những chủ đề hot nhất thời gian gần ngày ra mắt. Tính từ thời điểm này chỉ còn 5 ngày nữa thôi, các fan công nghệ nước ta sẽ được chứng kiến lễ ra mắt chính thức của điện thoại Vsmart – tên tuổi mới nhất trong làng smartphone của người Việt. Bên cạnh những rò rỉ về website chính thức của Vsmart thì một vài hình ảnh được cho là tài liệu nội bộ của công ty lại tiếp tục được cập nhật và qua đó nói lên thông số cấu hình của toàn bộ 4 loại smartphone.

Cụ thể, thông tin đó như thế nào? Có phản ánh giá điện thoại Vsmart không?

Theo thông tin đưa ra từ thành viên của một Group công nghệ trên Facebook, hiện Vingroup đã tiến hành tập huấn nhân viên về quy trình giới thiệu cũng như mở bán Vsmart tại các điểm phân phối liên quan khi ra mắt sản phẩm. Sau đây là những hình ảnh trong video Vingroup phổ biến cho nhân viên đã được chụp lại và đăng tải:

Từ thông tin này cũng khẳng định điện thoại Vinsmart sẽ không chỉ được bán ở các điểm phân phối và đại lý hàng công nghệ, mà còn tại chính Vinmart đặt ở rất nhiều địa điểm hiện nay, mở rộng mạng lưới tiếp cận.

Ở một diễn biến khác, chúng tôi cũng được một nguồn tin nóng hổi nhất tiết lộ về giá điện thoại Vsmart: Mức giá cho 4 chiếc Vsmart sẽ dao động từ 4 triệu tới 9 triệu đồng – khá hợp lý với những gì được Vingroup ưu ái cho cấu hình đồn đại hiện tại.

Nếu như những thông tin giá bán điện thoại Vsmart cũng như thông tin về cấu hình đã ít nhiều bị lộ từ các đại lý và một số động thái truyền thông khác là chính xác. Thì sẽ rất nhiều cư dân mạng bày tỏ niềm quan tâm vì mức giá này hoàn toàn có thể cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc khác trên thị trường.

Bảng giá điện thoại Vsmart giai đoạn 1 và giai đoạn 2 – Quá sốc

Giá bán từng giai đoạn của Vsmart

Giá bán từng giai đoạn của Vsmart

Những thông tin về bảng giá điện thoại Vsmart sẽ tiếp tục được chúng tôi cập nhật sớm nhất khi có sự thay đổi — Hãy cùng ủng hộ kênh bạn nhé!

Coming soon………..[atcoupon type="adayroi" coupon="1"]


Chia sẻ bài viết :

Sản phẩm bán chạy